ภาพเวกเตอร์

ภาพเวกเตอร์ ดาวน์โหลดฟรี

สนับสนุนเว็บไซต์
*ขอบคุณสำหรับน้ำใจดีๆครับ


เทคนิคเคล็ดลับการออกแบบ
เว็บดาวน์โหลดเวกเตอร์ฟรี ภาพออกแบบกราฟฟิกส์ และงานดีไซน์ลายไทย รูปภาพเวกเตอร์ลายเส้น ลวดลายเวกเตอร์แบคกราว รูปการ์ตูน โลโก้ สัญลักษณ์ต่างๆ ไฟล์เวกเตอร์แจกฟรี.

Photoshop (เทคนิคเคล็ดลับ)

การทำภาพขาวดำในส่วนที่ไม่ต้องการ

การทำภาพขาวดำในส่วนที่ไม่ต้องการ เทคนิคการทำภาพขาวดำในส่วนที่ไม่ต้องการ เป็นเทคนิคง่ายๆคุณเองก็สามารถทำได้ ถ้าได้อ่านบทความนี้จนจบ ผมจะสอนอย่างละเอียดให้เข้าใจง่ายๆนะครับ. ขั้นตอนที่ 1 เปิดรูปที่ต้องการทำด้วยโปรแกรม Adobe Photoshop รูปที่ผมจะทำก็เป็นรูปนายแบบสุดหล่อคนนี้นะค... อ่านต่อ

สร้างรูปบนกำแพง

สร้างรูปบนกำแพง สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมจะมาสอนเทคนิคสร้างรูปบนกำแพง มีวิธีการง่ายๆ ใครๆก็สามารถทำได้ เอาละครับมาเริ่มเลยดีกว่า ขั้นตอนที่ 1 เปิดรูปภาพที่ต้องการสร้างด้วยโปรแกรม Adobe Photoshop นะครับ ... อ่านต่อ

สร้างพื้นหลังแสงอาทิตย์

สร้างพื้นหลังแสงอาทิตย์ เทคนิคง่ายๆการสร้างพื้นหลังแสงอาทิตย์ด้วยโปรแกรม Adobe Photoshop คุณเองก็ทำได้เพียงทำตามขั้นตอนตามที่ผมสอน และสามารถนำไปประยุกต์กับงานออกแบบได้หลากหลายรูปแบบครับ ขั้นตอนที่ 1 สร้างพื้นที่การทำงานใหม่ขนาด 600x600 px และตั้งค่าสี Foreground และ Background ตามภ... อ่านต่อ

เทคนิคการทำแบ็คกราวท้องฟ้า

เทคนิคการทำแบ็คกราวท้องฟ้า เทคนิคการทำแบ็คกราวท้องฟ้า ขั้นตอนง่ายๆ ของการทำแบ็คกราวท้องฟ้า หรือ เมฆ และ หมอก 1. สร้างไฟล์ขนาดใดก็ได้ตามต้องการและ ตั้งค่าสี Foreground และ Background เป็นสีฟ้าและสีขาวตามภาพ ... อ่านต่อ

เทคนิคแต่งภาพ Shadow Smoke Style

เทคนิคแต่งภาพ Shadow Smoke Style สวัสดีครับ เพื่อนๆ วันนี้ผมจะสอนการแต่งภาพ Shadow Smoke Style กันนะครับ เทคนิคง่ายๆ แต่เพื่อนต้องมีพื้นฐานกันมาบ้างพอสมควรแล้วนะครับ ผมจะสอนตามหลักการของผมเองรวดเร็วเข้าใจง่าย เริ่มแรกเพื่อนๆ ต้องมี Brush Smoke ก่อนนะครับ ถ้าไม่มีให้ดาวน์โหลดที่ ... อ่านต่อ

การใช้เลเยอร์มาสก์กับภาพถ่าย

การใช้เลเยอร์มาสก์กับภาพถ่าย  คุณสามารถใช้เลเยอร์มาสก์ในการควบคุมระดับการแสดงและซ่อนพื้นที่ต่างๆ ในแต่ละเลเยอร์ ด้วยเลเยอร์มาสก์ Layer Mask วันนี้ผมจะสอนการใช้เลเยอร์มาสก์ด้วย brush นะครับ ขั้นตอนที่ 1 เปิดภาพถ่ายที่ต้องการด้วยโปรแกรม photoshop ครับ ... อ่านต่อ

ทำรูปถ่ายให้เป็นรูปวาดดินสอง่ายๆ

ทำรูปถ่ายให้เป็นรูปวาดดินสอง่ายๆ สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมมีเทคนิคการทำรูปถ่ายให้เป็นรูปวาดดินสอ มาสอนครับ เทคนิคง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สามารถทำได้ครับ ด้วยโปรแกรม Adobe Photoshop CS ครับ ง่ายมากๆ เรามาเริ่มกันเลย. ขั้นตอนที่ 1 เปิดรูปถ่ายด้วยโปรแกรม Photoshop รูปถ่ายที่คุณต้องการทำเป็น ภาพวาดดินสอ... อ่านต่อ

แต่งภาพถ่ายให้หัวโต

แต่งภาพถ่ายให้หัวโต วันนี้ผมจะมาสอนเทคนิคของโปรแกรม Photoshop CS 5 + นะครับ เป็นเทคนิคการตัดต่อรูปถ่ายบุคคลให้ดูหน้าสนใจยิ่งขึ้น ด้วยการทำให้หัวโตแบบการ์ตูนน่ารักๆ เอาละครับเรามาเริ่มทีละขั้นตอนกันเลย. ขั้นตอนที่ 1 เตรียมรูปถ่ายที่มีหน้าตาและหัวแบบเต็มๆ นะครับ นำถาพถ่ายเข้าในโปรแกรม ดังภาพตัวอย่างด้านล่าง ... อ่านต่อ

การใช้เครืองมือ Photoshop เบื้องต้น

การใช้เครืองมือ Photoshop เบื้องต้น การใช้ Move Tool         เครืองมือตัวนี้เป็นเครืองมือจำเป็นมากที่สุด ... อ่านต่อ

เริ่มรู้จักกับ Photoshop

เริ่มรู้จักกับ Photoshop โปรแกรม Photoshop คือ?         โปรแกรม Photoshop คือโปรแกรมที่จัดการกั... อ่านต่อ
ภาพเวกเตอร์ กราฟฟิกสวยๆ ฟรีดาวน์โหลด
All the materials uploaded by net friends. Only learning.All The vector mentioned are the property of their respective owners, and are either freeware, shareware, demo versions or public domain. The licence mentioned above the download button is just an indication. Please check the indicated author's website for details, and contact him/her if in doubt. If no author/licence is indicated that's because we don't have information, that doesn't mean it's free.If violation of your copyright, please e-mail told we would be removed within 5 working days!
 
ภาพหรือไฟล์เวกเตอร์ทั้งหมด ที่แสดงเป็นภาพที่ได้มาจากการแชร์และฟรีดาว์โหลด จากแหล่งที่มาอื่นๆ หรือ เพื่อนๆแนะนำให้ช่วยโปรโมท ถ้าภาพบางภาพหรือไฟล์บางไฟล์ ได้ถูกนำมาแสดงโดย ละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งบอกเรา จะลบออกทันที ไม่เกิน 5 วันทำการ. ขอขอบคุณ all-free-download.comfreepik.com ฝากไฟล์ รูปภาพ,เวกเตอร์ ของคุณได้ฟรี! www.seesketch.com
top page
ภาพเวกเตอร์ และรูปภาพกราฟิก ศิลปะคอมพิวเตอร์กราฟิก ดาวน์โหลดไฟล์ Ai,Eps ฟรี เราได้รวบรวมรูปภาพเวกเตอร์ และจัดหมวดหมู่ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานมากที่สุด ผู้ใช้สามารถค้นหารูปภาพเวกเตอร์จากหมวดหมู่ที่ต้องการได้ทันที
ทางเว็บไซต์ seesketch.com ต้องขออภัยเป็นอย่างสูง ถ้าภาพบางภาพหรือไฟล์บางไฟล์ ได้ถูกนำมาแสดงโดย ละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งบอกเรา จะลบออกทันที ไม่เกิน 5 วันทำการ.
ติดต่อเรา

   
ชื่อผู้ติดต่อ: *
เบอร์โทรติดต่อ: *
Email: *
กล่องข้อความ: