ภาพเวกเตอร์

ภาพเวกเตอร์ ดาวน์โหลดฟรี

สนับสนุนเว็บไซต์
*ขอบคุณสำหรับน้ำใจดีๆครับ


เทคนิคเคล็ดลับการออกแบบ
เว็บดาวน์โหลดเวกเตอร์ฟรี ภาพออกแบบกราฟฟิกส์ และงานดีไซน์ลายไทย รูปภาพเวกเตอร์ลายเส้น ลวดลายเวกเตอร์แบคกราว รูปการ์ตูน โลโก้ สัญลักษณ์ต่างๆ ไฟล์เวกเตอร์แจกฟรี.

Illustrator (เทคนิคเคล็ดลับ)

ลบส่วนที่ไม่ต้องการออกจากรูปภาพ

ลบส่วนที่ไม่ต้องการออกจากรูปภาพ ลบส่วนที่ไม่ต้องการออกจากรูปภาพ ด้วยโปรแกรม Illustrator วันนี้ผมมีเทคนิคการตัดบางส่วนของรูปภาพที่ไม่ต้องการออก ด้วยโปรแกรม Illustrator นะครับ มีปัญหามากกับการจัดการรูปภาพด้วยโปรแกรม Illustrator เพราะส่วนมากจะจัดการเฉพาะเวกเตอร์ รูปภาพที่สร้างโดยเวกเตอร์เพียงเท่านั้น แต่เมื่อเราจำเป็นต้... อ่านต่อ

สร้างเส้นประด้วย illustrator cs

สร้างเส้นประด้วย illustrator cs สร้างเส้นประด้วย illustrator cs ลายเส้นเวกเตอร์สามารถออกแบบเป็นเส้นหนาและบางได้ และยังสามารถสร้างเป็นเส้นประแบบต่างๆได้อีกด้วย วันนี้ผมจะมาสอยการสร้างเส้นประแบบต่างๆกันนะครับ. เริ่มแรกให้สร้างเส้นตรงขึ้นมา 1 เส้นนะครับ ความหนาของเส้นใช้เพียง 1 px จากนั้นให้เลือก stroke panel... อ่านต่อ

การสร้างรูปดาวหลายแฉก

การสร้างรูปดาวหลายแฉก เทคนิคการสร้างรูปดาวที่มีแฉกหลายๆแฉก และมีความยาวของแฉกที่แตกต่างกันของดาว ด้วยโปรแกรม Adobe Illustrator เพื่อนๆคงเคยเห็นผ่านตามากันบ้างแล้ว ผมจะสอนด้วยเทคนิคที่เข้าใจง่ายและใช้เวลาเพียงนิดเดียว ไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถทำได้แล้วครับ. ขั้นตอนที่ 1 เปิดโปรแกรม ... อ่านต่อ

สร้างดอกไม้สวยๆ อย่างง่าย

สร้างดอกไม้สวยๆ อย่างง่าย สร้างดอกไม้สวยๆ ด้วยโปรแกรม Adobe Illustrator ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน มาเริ่มทำกันเลยนะครับ. ขั้นตอนที่ 1 เปิดโปรแกรมและสร้างพื้นที่การทำงานขนาด 800x600 px จากนั้นให้เลือกการทำงานกับ Polygon Tool ดังภาพตัวอย่าง ... อ่านต่อ

สร้างข้อความให้มีเงา ง่ายๆด้วยตัวเอง

สร้างข้อความให้มีเงา ง่ายๆด้วยตัวเอง สวัสดีครับ เพื่อนๆที่รักการออกแบบ วันนี้ผมจะมาสอนใส่เงาให้ข้อความแบบง่ายๆกันครับ. สิ่งที่ควรมีในบทความนี้ก็คือ ความคิดสร้างสรรค์ นะครับ ขั้นตอนที่ 1 พิมพ์ข้อความที่ต้องการใส่เงา จะพิมพ์ข้อความอะไรก็ได้ตามความชอบเลยครับ ... อ่านต่อ

การสร้างข้อความ แบบ 3 มิติ

การสร้างข้อความ แบบ 3 มิติ พื้นฐานที่ควรมี ความคิดสร้างสรรค์ นะครับ ในบทความนี้เป็นการสอนวิธีการทำตัวหนังสือให้เป็น 3 มิติ โดยใช้โปรแกรม Adobe Illustrator ครับ ขั้นตอนที่ 1 พิมพ์ข้อความที่ต้องการ จะพิพม์ข้อความอะไรก็ได้ไม่จำกัด ... อ่านต่อ

ทำภาพถ่ายให้เป็นเวกเตอร์ง่ายๆ

ทำภาพถ่ายให้เป็นเวกเตอร์ง่ายๆ ขั้นต่อนการทำภาพถ่ายให้เป็นภาพแบบเวกเตอร์ สามารถทำได้ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน จากที่ได้ทราบกันมาบ้างแล้วนะครับว่าไฟล์รูปภาพกับไฟล์เวกเตอร์แตกต่างกัน มีข้อดีและข้อเสีย ต่างกันด้วย ก็คือไฟล์รูปภาพนั้นมีขนาดที่ใหญ่และเมื่อเรานำมาขยายเราจะได้ภาพที่ไม่สวยมีการแตกเบลอของภาพ และถ้าเป็น ภาพแบบเวกเตอร์จะมีขนาดไฟล์ที่เล็กแต... อ่านต่อ

การสร้างรูปการ์ตูน โดยใช้โปรแกรม Adobe Illustrator

การสร้างรูปการ์ตูน โดยใช้โปรแกรม Adobe Illustrator ก่อนที่จะเริ่มเขียน จะต้องมีความรู้เรื่องโปรแกรมกันมาบ้างแล้วนะครับ ผู้เขียนจะไม่อธิบายถึง เครื่องมือ Tool ต่างๆแล้วนะ เอาละเรามาเริ่มกันเลย สิ่งที่ต้องเตรียมก็คือ โปรแกรม Adobe Illustrator และทักษะการวาดภาพการ์ตูนอีกนิดหน่อย. ขั้นตอนแรกก็เปิดโปรแกรมแล้วก็สร้างหน้าใหม่ขึ้นมาตั้งค่าต่างๆ ดังภ... อ่านต่อ

สร้างตัวหนังสือสวยๆ แบบสไตล์ตัวเอง

สร้างตัวหนังสือสวยๆ แบบสไตล์ตัวเอง สวัสดีครับ บทความนี้ผมจะมาสอนการ สร้างตัวหนังสือสวยๆ แบบสไตล์ตัวเอง เป็นแบบเวกเตอร์สวยๆนะครับ ผู้อ่านจำเป็นต้องมีก็คือ โปรแกรม Adobe Illistrator และก็มีความรู้มาบ้างแล้วนะครับ. เริ่มต้นเลยให้เปิดโปรแกรม แล้วก็พิมพ์ข้อความตามต้องการ จากรูปภาพตัวอย่าง ผมพิมพ์คำว่... อ่านต่อ
ภาพเวกเตอร์ กราฟฟิกสวยๆ ฟรีดาวน์โหลด
All the materials uploaded by net friends. Only learning.All The vector mentioned are the property of their respective owners, and are either freeware, shareware, demo versions or public domain. The licence mentioned above the download button is just an indication. Please check the indicated author's website for details, and contact him/her if in doubt. If no author/licence is indicated that's because we don't have information, that doesn't mean it's free.If violation of your copyright, please e-mail told we would be removed within 5 working days!
 
ภาพหรือไฟล์เวกเตอร์ทั้งหมด ที่แสดงเป็นภาพที่ได้มาจากการแชร์และฟรีดาว์โหลด จากแหล่งที่มาอื่นๆ หรือ เพื่อนๆแนะนำให้ช่วยโปรโมท ถ้าภาพบางภาพหรือไฟล์บางไฟล์ ได้ถูกนำมาแสดงโดย ละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งบอกเรา จะลบออกทันที ไม่เกิน 5 วันทำการ. ขอขอบคุณ all-free-download.comfreepik.com ฝากไฟล์ รูปภาพ,เวกเตอร์ ของคุณได้ฟรี! www.seesketch.com
top page
ภาพเวกเตอร์ และรูปภาพกราฟิก ศิลปะคอมพิวเตอร์กราฟิก ดาวน์โหลดไฟล์ Ai,Eps ฟรี เราได้รวบรวมรูปภาพเวกเตอร์ และจัดหมวดหมู่ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานมากที่สุด ผู้ใช้สามารถค้นหารูปภาพเวกเตอร์จากหมวดหมู่ที่ต้องการได้ทันที
ทางเว็บไซต์ seesketch.com ต้องขออภัยเป็นอย่างสูง ถ้าภาพบางภาพหรือไฟล์บางไฟล์ ได้ถูกนำมาแสดงโดย ละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งบอกเรา จะลบออกทันที ไม่เกิน 5 วันทำการ.
ติดต่อเรา

   
ชื่อผู้ติดต่อ: *
เบอร์โทรติดต่อ: *
Email: *
กล่องข้อความ: